Sự kiện hot

10 kiểu tóc nổi nhất FIFA CUP 2014

Cầu thủ bóng đá luôn luôn có tầm ảnh hưởng lớn đến người hâm mộ, không chỉ cho các môn thể thao, mà còn bằng việc họ xuất hiện với một số quần áo sành điệu, hình xăm, đồ trang sức và kiểu tóc. Các sao tại FIFA World Cup liên tục được săm soi là không là ngoại lệ khi hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới cố gắng bắt chước ngôi sao bóng đá yêu thích của họ từ kiểu tóc đến những gì có liên quan. 10 kiểu tóc cầu thủ bóng đá nên tại đây có lẽ sẽ gây ra một xu hướng trong giới trẻ trong thời gian tới.
amtyegxhcogilb58kcfr

10 – Mario Balotelli

Dưới đây là các cậu bé xấu của Ý, Mario Balotelli. Với nhiệt độ, ở mức cao nhất mọi thời đại, Mario dường như cảm thấy sức nóng trong đầu của mình như là chỉ có 20 phần trăm của da đầu có tóc. Các gai tăng cường cái nhìn của mình và nó là để được nhìn thấy bao nhiêu Queen thích anh ta.

09 – Kyle Beckerman

Các Kyle Beckerman 32 tuổi là đến rocking với phong cách riêng của mình Dreadlocks đó là khá out-of-thời trang hiện nay. Các dreadlocks thường làm cho người ta cảm thấy rằng Beckerman đã chỉ ra khỏi giường. 32 tuổi đã tiết lộ với tờ Washington Post, ông sẽ thấy dreadlocks quanh Maryland và sẽ luôn luôn như họ. Anh không biết họ đang ở đâu may mắn hay không may mắn, nhưng bằng cách nào đó ông đã dreadlocks làm việc.
3951

08 – Charles Itandje

Các mục tiêu thủ môn từ Cameroon, Charles Itandje chủ yếu là biết ơn mái tóc Mohawk của mình đó là rất giống với ông T từ Mỹ phim truyền hình của năm 1980, “The A Team.” Thật không may, đội bóng của ông đã chơi nhiều hơn như một B đội.

07 – Pirlo |

Pirlo là nao núng về ngôi sao nhạc rock của mình từ cái nhìn của 70. Các tiền vệ người Ý, Andrea Pirlo có một nghệ thuật đánh bại các đối thủ mà không cần di chuyển quá nhiều. Rõ ràng là anh không ghé thăm các tiệm làm tóc thường xuyên.
Có nhiều cách để trở thành người hâm mộ chất. Đặt cược cá độ bóng đá cho đội tuyển mà bạn phải lòng cùng chuyên gia soi kèo uy tín, đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc.

06 – Nani

Nani đang được một đối thủ cạnh tranh khó khăn cho Bồ Đào Nha đội của anh Cristanio Ronaldo. Các “ngôi sao với 17” kiểu tóc mà Nani khoe có thể được coi là một trong những tốt nhất trong số các cầu thủ Brazil. Nani không chỉ có một ngôi sao, nhưng ba. Tuy nhiên, ông đã không được thành công như vậy tại World Cup này.
Mathieu+Debuchy+Blackpool+v+Newcastle+United+oB0zAZWJuPMl

05 – Mathieu Debuchy

Matheiu Debuchy
Chúng tôi cũng có một số kiểu tóc cổ điển tại World Cup này. máy nghe nhạc người Pháp Mathieu Debuchy có phụ cắt tóc của mình mà đưa cho anh cái nhìn mafia. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào phổ biến là kiểu tóc này tại Pháp. Theo dõi soi kèo bóng đá và cỗ vũ cho thần tượng của bạn từ hôm nay[http://www.qq8788.co/vi-VN/Home]

04 – Oliver Giroud |

Các kiểu tóc chải Up là kiểu tóc htat nhiều cầu thủ bóng đá một người đàn ông thời thượng của bao gồm Oliver Giroud đã được thông qua. Trong phong cách này tóc theo kiểu lên với ngón tay và với sự giúp đỡ từ một máy sấy tóc để có được khối lượng lớn của tóc. Các bên hoặc là côn cắt hoặc dưới cắt.

03 – Neymar

Neymar là người trẻ nhất và ngôi sao kỳ quặc nhất của World Cup này. Ông vẫn tiếp tục thay đổi mái tóc cắt giảm của mình. Kiểm tra ra cắt tóc gần đây của ông trong thời gian World Cup 2014.

02 – Benoit Assou-Ekotto

Không chỉ có các ngôi sao quốc tế, nhưng sao quốc gia cũng đang cắn lỗi tóc phong cách. Các “Afro” tóc từ lâu đã được nhìn thấy trên Benoit Assou-Ekotto từ Cameroon. Nếu đã có một số cuộc thi “tóc phong cách tốt nhất” tại World Cup, Benoit có thể đã tìm thấy nó khó khăn để có được một chỗ.

peinado-look-cristiano-ronaldo-mundial-2014-4

01 – Cristanio Ronaldo

Cristanio Ronaldo, là một trong những cầu thủ bóng đá sau nhất trên toàn cầu, không chỉ cho mình về thủ đoạn trường, nhưng cũng cho ông tóc phong cách trong năm. Kiểu tóc của ông đã được một điểm nói chuyện tại World Cup năm nay. Ông đã cạo lưng và hai bên và plumped cho thích ứng của mình để Mohawk.

Một số người coi nó là một sự may mắn, và một số xem xét nó chỉ là một tuyên bố phong cách. Nhưng, cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới không có một cảm giác phong cách tuyệt vời và sẽ làm bất cứ điều gì để nhìn tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *