soi kèo thể thao

2 Điểm mấu chốt trong trung kết của Murray VS Djokovic

Tennis luôn luôn giành được sự ưu ái từ người hâm mộ và cả người chơi soi kèo cá độ. Đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu về sự kiện hot nhất trong làng tennis thế giới tuần qua.

Rafael Nadal buộc phải bỏ cuộc vì chấn thương và Roger Federer bị loại ở vòng chung kết , đó là luôn luôn có khả năng rằng các thức US Open sẽ tính năng Andy Murray và Novak Djokovic. Mặc dù sau này là đương kim vô địch US Open và dẫn tới việc đối đầu với Murray 8-6, tất cả các dấu hiệu đều cho trận đấu này là một cuộc thi thậm chí, cẩn thận cân bằng, mà sẽ được quyết định bởi một vài điểm chính.

Nhận định soi kèo trận đấu

Các điểm tương đồng giữa hai người chơi nổi bật: sinh ra cùng thời, họ lọt vào top 100 với nhau và lọt vào top 10 tại một khoảng thời gian tương tự. Cả hai đã giành được nhiều trận chung kết Masters Series, được thực hiện trận chung kết Grand Slam và thường làm nhất của bất kỳ người chơi trên tour du lịch để phá vỡ quyền bá chủ của Rafael Nadal và Roger Federer ở đầu của trò chơi. Djokovic có năm danh hiệu Grand Slam để tên của mình, trong khi Murray có bốn trận thua trong trận chung kết, chọn lên một tập duy nhất trong một loạt các buổi biểu diễn khác quên.

Tuy nhiên, Murray đã có một tuyệt vời năm 2012, và đã chỉ ra rằng ông không sợ Djokovic trong cùng một cách ông đã làm Roger Federer, khi anh dường như bị choáng ngợp bởi tầm vóc vĩ đại của Thụy Sĩ tại 2008 US Open và Australian Open 2010 cuối cùng. Murray nên đi ra với nhiều niềm tin, và có một cơ hội thực sự của một trận chung kết kinh điển dọc theo dòng của cuộc gặp gỡ Úc mở rộng của tám tháng trước, trong đó hoàn thành 7-5 Djokovic trong set thứ năm. Dưới đây là hai yếu tố quan trọng mà sẽ quyết định trận tối nay:

1. Tỷ lệ phần trăm và vòng loại

Phục vụ và trở nên bị xử lý với nhau như là một thực thể khi thảo luận về một trận đấu lên giữa những người chơi quay trở lại tốt hơn nhiều so với họ phục vụ.

Về cơ bản, Murray có thể nhấn đầu tiên của mình phục vụ nhanh hơn đáng kể so với Djokovic, nhưng gây thiệt hại cho một tỷ lệ cá độ. Điều này càng trầm trọng hơn bởi một giao bóng hai yếu, mà mở cửa cho đối thủ của mình để đặt sự trở lại và đưa lỗ trong các trò chơi dịch vụ của Murray – và không ai là tốt hơn so với Djokovic (ít nhất là kể từ khi nghỉ hưu của Andre Agassi và sự suy giảm của Davydenko và Nalbandian) tại đánh thắng sạch tắt giao bóng đầu tiên của đối phương.
muray vs Jokovick
Nếu Muray phục vụ tốt ông sẽ có thể để giữ cho Djokovic ra khỏi phần lớn các trò chơi dịch vụ của mình (chiếm 130MPH thỉnh thoảng down-the-T phục vụ mà Djokovic sẽ luôn trở lại vào góc với vận tốc thêm vào). Để làm như vậy, ông sẽ cần phải có sự cân bằng tốt giữa việc duy trì một sức khỏe 60% + đầu tiên phục vụ tỷ lệ phần trăm mà không thiến sức mạnh của phục vụ của mình. Murray phục vụ tốt nhất trên sân quảng cáo, nơi anh có thể có được tốc độ rất lớn vào ra rộng bằng phẳng phục vụ. Đó là ở phía bên deuce nơi ông đấu tranh hơn; lát phục vụ của mình không phải là một trong những tốt nhất, và down-the-T phục vụ của mình có thể không phù hợp.

Mặt khác Djokovic, không có khá khả năng tương tự để phục vụ thông qua Murray. Lựa chọn tỷ lệ hợp lý cho chiến thắng; thay vì cố gắng để tốt nhất trong các trò chơi, ông sẽ hy vọng để đạt các góc của hộp dịch vụ và eleicit phản ứng yếu ớt từ Murray, đó sẽ là đủ để đưa anh ta vào chân phía trước trong cuộc biểu tình tiếp theo.

Có công đức trong chiến lược của một phục vụ tỷ lệ phần trăm cao đầu tiên khi chơi Murray: không ai trong trò chơi là tốt hơn so với Scot ở cào lại giao bóng rất lớn, và ông là vô cùng khó khăn để ace. Djokovic do đó có thể được tốt hơn sẽ cho tỉ lệ soi kèo cao hơn về đầu tiên phục vụ của mình.

Djokovic có 2 cao phục vụ nhưng điều này là phủ nhận bởi cả hai mens lợi nhuận vượt trội. Bắt sự cân bằng là chìa khóa cho cả nam giới. Murray sẽ phải trộn lên lát của mình và phục vụ trên sân deuce cũng đủ để giữ cho Djokovic đoán. Tương tự như vậy, Novak có thể phải đi để biết thêm về giao bóng đầu tiên của mình để đảm bảo một vài điểm miễn phí.

2. Vị thế

Djokovic có vòng xoay tuyệt vời quả đánh thuận tay, và đáng kể hơn so với Murray. Đây là một phần hỗ trợ bởi Djokovic có một tâm lý cực đoan hơn. Trong lý thuyết Murray, với kiểu cầm vợt bán tây bảo thủ hơn , nên tìm thấy nó dễ dàng hơn để giải phóng forehand. Tuy nhiên, anh  và cánh tay thuận của mình chắc chắn là sẽ yếu thế so với Djokovic.

Djokovic có một lợi thế quyết định trong đánh thuận tay từ tòa án quảng cáo; trong khi Murray đã được cải thiện trong khía cạnh này, Djokovic đã có một trong ra ngoài tuyệt vời thuận tay, và tay nắm và chuyển động của mình có vẻ phù hợp hơn để đánh nặng từ trong ra ngoài forehands. Một lĩnh vực mà Murray đã thu hẹp khoảng cách là trong ‘bên trong’ thuận tay; trước đó ông đã bị kết tội chạy quanh trái tay để đánh một cú thuận tay lên đường, không ngủ đủ độ sâu hoặc tốc độ vào việc chụp hình, và để mình tiếp xúc với tòa thánh giá. Với sự tự tin tăng trên cánh thuận tay, ông dường như đã khắc phục điều này, nhấn shot với nhiều niềm tin và sức mạnh.

Trận này nhiều thách thức cho Murray ; Djokovic dường như được ưu ái cho chiến thắng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *