soi kèo thể thao Sự kiện hot

Nhận định trước giờ: Borussia Dortmund VS SV Darmstadt 98

Borussia Dortmund chủ Darmstadt 98 tại Park Iduna Signal tại Bundesliga thứ bảy này. Hãy tận dụng khả năng soi kèo cùng chúng tôi để lấy trọn điểm cho trận đấu này. Đọc nhận định trước  trận đấu của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao.
borussia-dortmund-darmstadt-marcel-heller-marcel-schmelzer

Dàn diễn viên toàn sao của Borussia Dortmund cho mùa giải 2016/2017 đã không khởi để khởi đầu hoàn hảo họ sẽ đã hy vọng. Rất nhiều gương mặt mới đã được trưng bày tại khai mạc chiến thắng 2-1 của họ trên Mainz 05 với trung tâm mới được ký lại Marc Bartra từ Barcelona, 19 năm cầu thủ chạy cánh cũ Ousmane Dembele từ Stade Rennais, Sebastian Rode từ Bayern Munich, và Andre Schurrle từ Wolfsburg tất cả các tính năng trong bắt đầu từ mười một – Schurrle hỗ trợ cả hai bàn thắng tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của. Mario Gotze, người “ký lại” cho Dortmund trong mùa hè, đã vắng mặt từ mở của họ, nhưng đặc trưng trong cú sốc 1-0 thua đi để mới được thăng chức RB Leipzig vào cuối tuần qua. Dortmund sớm tăng trở lại để hình thành trong họ cố giữa tuần tại Champions League, tuy nhiên, với một ly kỳ 6-0 giành chiến thắng đi để Legia Warsaw trong nhóm mở cửa giai đoạn trận đấu của họ.

98 Darmstadt hiệu suất tổng thể và sự sống còn cuối cùng tại Bundesliga mùa giải trước đến như là một bất ngờ lớn đối với nhiều người đã nghĩ rằng, đối với một bên tương đối nhỏ, chương trình khuyến mãi với đầu tư rất ít back-to-back, sẽ gần như chắc chắn sẽ thấy sự sụp đổ của họ. hình thức xấu đi Darmstadt của phía cuối nhìn thấy họ từ từ trượt xuống bàn, cuối cùng kết thúc chỉ hai điểm trên khu vực xuống hạng. Trong khi họ là một trong chuyển đổi cơ hội hiệu quả nhất của Bundesliga trước khung mùa trước, 65,5% cơ hội ghi lại dẫn đến bàn thắng, và thứ tư tốt nhất đội trên đường mùa giải trước, chúng tôi cảm thấy Darmstadt sẽ có một thời gian khó tái tạo mà khoảng thời gian này sau khi chuyển nhượng của Sandro Wagner để TSG Hoffenheim – một cái gì đó đã được hiển thị ở đầu của họ thất bại 2-0 đi để FC Cologne.

Darmstadt của mùa không có “siêu sao” Sandro Wagner, ghi bàn mười bốn bàn trong 32 lần ra sân cho câu lạc bộ, đã có gì ngạc nhiên ảm đạm. Wagner là, bởi%, không chỉ chơi Darmstadt của tham gia nhiều nhất, khi kết hợp hỗ trợ và bàn thắng ghi được, nhưng một trong những cầu thủ quan trọng nhất đối với bất kỳ đội bóng ở Bundesliga mùa giải trước. Darmstadt đã có bản hợp đồng mà đến gần thay thế vai trò “không thể thay thế” của mình trong đội hình của họ, và đã rất may mắn để lấy đi tất cả ba điểm trên sân nhà trước Frankfurt cuối tuần qua, việc đăng ký chỉ 27% sở hữu và nỗ lực ít hơn vào mục tiêu.

Đi vào này ra khỏi mặt sau của một 6-0 Champions League giành chiến thắng không thay đổi quá nhiều. Dortmund là các mục yêu thích rõ ràng cho trận đấu này với bookies định giá chúng ở 1/7 để lấy đi tất cả ba điểm. Chúng tôi không tìm thấy nhiều giá trị trong một chiến thắng Dortmund ngay tại mức giá này, trừ khi thêm chúng vào một ắc. Thay vào đó, chúng tôi cảm thấy có giá trị thực sự bền vững trong một chiến thắng có điểm thấp hơn cho đội chủ nhà ở đây.
Thậm chí có tính đường sáu mục tiêu thứ Tư, Dortmund đã chỉ ghi trung bình 2,2 bàn mỗi trận hơn năm cố định cạnh tranh của họ cho đến nay, và dưới 3,5 bàn thắng được ghi trong chín trong mười trận cuối cùng của họ. hình thức nhà của Dortmund tại Signal-Iduna-Park là thường đủ lý do để mong đợi một chiến thắng, bất bại trên sân nhà của họ hai mươi hai trận đấu (W19 D3), nhưng chúng tôi cũng hy vọng Dortmund để giữ sạch lưới đầu tiên của mùa giải đối với một mặt yếu như Darmstadt, người đã ghi bàn chỉ là một trong mở màn hai trận.

Như vậy, Borussia Dortmund để giành chiến thắng và dưới 3,5 bàn thắng tại 6/5 và Borussia Dortmund để giành chiến thắng 2-0 tại 11/2 với QQ8788 là tỷ lệ mà chuyên gia Soi kèo đặt cho trận đấu này

Nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn ngày hôm nay, hãy đi theo chỉ dẫn soi kèo của chuyên gia của chúng tôi.

Nhận định tập trung về 2 đội

Borussia Dortmund giành chiến thắng 2-0 khi hai bên gặp nhau lần cuối tháng ba năm nay. Borussia Dormund đã bất bại chống lại Darmstadt trong năm cuộc họp liên tiếp (W3 D2).
Borussia Dortmund đã giành chiến thắng với dưới 3,5 bàn thắng ghi được trong năm người mười trận nhà Bundesliga cuối cùng của họ. Dưới 3,5 bàn thắng được ghi trong chín trong mười trận cuối cùng Borussia Dortmund và năm cuối cùng sáu Bundesliga Darmstadt của trận sân khách.

Borussia Dortmund

Marco Reus của Dortmund là hiện đào tạo phục hồi chức năng sau khi chính tả thương tích của mình nhưng có vẻ không để bắt đầu. Trung vệ Neven Subotic và phải trở lại Erik Durm vẫn vắng mặt với chấn thương dài hạn trong khi đội trưởng Sven Bender vắng mặt với những vấn đề cơ bắp. Trung vệ Matthias Ginter đặc trưng trên băng ghế dự bị trong trận đấu cuối cùng của họ chống lại RB Leipzig sau khi thời gian của mình ở Rio cho thế vận hội Olympic.

Darmstadt

Darmstadt đang thiếu chỉ loanee Felix Platte chấn thương. Vừa được ký tiền đạo người Nigeria Victor Obinna (3 bàn thắng trong 15 lần ra sân cho MSV Duisburg mùa giải trước) vẫn không có sẵn cho trận đấu này cho một chéo cạnh tranh treo thẻ đỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *