tổng hợp poker

Poker thế giới – World Series of Poker (WSOP)

World Series of Poker (WSOP):

CIE sở hữu World Series of Poker; Playtika, một trò tinh thông xây dựng xã hội của các game phổ biến bao gồm Slotomania và Caesars Casino; và cũng cấp giấy phép cho thương hiệu của mình trong khu vực game tiền thật hợp pháp bao gồm Anh, Pháp và Italy.

WSOP là một giải đấu Poker lớn và rất đông người tham gia và được công ty hàng năm, bạn thường sẽ tìm cảm thấy một số các web Poker trực tuyến lớn cung cấp cho bạn cơ hội để đoạt chiến thắng một vé tham gia vào sự kiện này khi bạn tranh chiến thắng một loạt các giải đấu Poker vệ tinh độc đáo của riêng họ.

Trong hơn bốn mươi năm, World Series of Poker trở thành giải đấu danh dự để tìm kiếm cao thủ trong làng Poker thế giới. Đó là mục đích và uy tín của World Series of Poker sự thoải mái những địa điểm lựa chọn doanh nghiệp. Tại WSOP.com bất cứ ai rất có thể chơi và bất cứ ai cũng có thể giành thắng lợi.

World Series of Poker (WSOP) có lịch sử lâu nhất, lớn nhất, giàu có nhất và uy tín nhất sự kiện Poker trên thế giới, có niên đại 46 năm từ năm 1970, và đã trả gần 2 tỷ USD tổng tiền thưởng cho đến nay. Chương trình cũng được trực tiếp trên kênh truyền hình thể thao nổi danh nhất ESPN. Lúc đầu chỉ có sự kiện tại Hoa Kỳ thế nhưng hiện tại họ có thêm sự kiện tại Châu Âu và Châu Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *